SỬA CHỮA BÀN GHẾ TẠI NHÀ GIÁ RẺ QUẬN 11

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

QUANG MINH - Dịch Vụ Chuyên Sơn Sửa Tháo Ráp Vận Chuyển Bàn Ghế Văn Phòng Bàn Ghế Gia Đình Giá Rẻ Chất Lượng Uy Tín Quận 11

Bàn ghế gia đình hay bàn ghế văn phòng,nhà hàng đang gặp vấn đề và Bạn đang cần một dịch vụ Uy Tín Chất Lượng Nhanh Chóng.Hãy gọi cho chúng tôi hoặc zalo 0925 909 989 (A.Quang)

Hãy gọi cho Quang Minh bất cứ lúc nào Bạn cần,vì Quang Minh làm việc 24/24.Quang Minh sẽ cho nhân viên tới khảo sát làm việc sau 30 phút vì thế lúc nào bên dịch vụ của chúng tôi cũng có giá cả rẻ hơn so vói đơn vị khác nhưng rất chất lượng và uy tín.Chúng Tôi cam kết sử dụng những vật liệu an toàn cho người sử dụng nhất là với người già và trẻ nhỏ

Với kinh nghiệm trong nghề mộc trên 10 năm nên Chúng tôi hiểu được khách hàng cần điều gì và sản phẩm như thế nào.Ngoài ra,Quang Minh nhận sơn sửa lắp ráp các sản phẩm đồ gỗ

sua-chua-ban-ghe-quan-11

Sửa chữa bàn văn phòng quận 11

►Các Lỗi Thường Gặp Ở Bàn Ghế Gỗ Hay Ván Ép

•Gãy chân bàn,chân ghế

• Mục nát do ẩm ướt

• Mối mọt

• Lung Lay không chắc chắn.....

⇒Tất cả các lỗi ấy Quang Minh sẽ giải quyết trong 30 phút.

VÌ Sao Quang Minh Là sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Người Tiêu Dùng Vì :

Giá Cả luôn cạnh tranh với các đơn vị khác và nhân viên trực tiếp tới làm việc với khách hàng không qua bất kì trung gian nào khác nên có giá rẻ nhất thị trường khu vực quận 8.

Nhân viên và khu xưởng được phân bố đều khắp khu vưc TPHCM,Bình Dương,Biên Hòa và các khu vực lân cận.Nên Chỉ sau 30 Phút gọi nhân viên Quang Minh sẽ tới để khảo sát và báo giá cho khách hàng.

Đặc biệt hơn, Chỉ cần có nhu cầu Bạn gọi tới số 0925 909 989 Chúng Tôi - Quang Minh sẽ tới khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí cho Bạn chỉ khi nào làm mới mất phí.

Quang Minh cam kết sử dụng tất cả các nguyên vật liệu tốt nhất,gía thành tốt nhất tới tay khách hàng.Tất cả các linh kiện đều được nhập từ Uk,Italia,Mỹ,Korea,..... an toàn cho người sử dụng.

Với Kinh Nghiệm tay ghề làm việc thuần thạo trong nghành mộc hơn 10 năm thêm vào đó nhân viên của Chúng Tôi được đào tạo bài bản từ cơ bản tới nâng cao.từ đơn giản tới khó nhất chạy đua mẫu mã với thị trường.

Luôn luôn cập nhật mẫu mã mới nhất và xu thế thị trường.Chúng Tôi tin rằng không làm Quý Khách Hàng thất vọng với dịch vụ của mình.

Ngoài ra,Quang Minh nhận gia cong thiết kế,sửa chữa thay thế linh kiện cho tất cả sản phẩm được làm bằng gỗ và ván ép như : tủ bếp,tủ giày,tủ áo,bàn thờ,bàn tranmg điểm,bàn ghế văn phòng,bàn ghế phòng khách, bàn ghế nhà hàng,bàn họp,quán bar,sập ,........

Quy Trình Làm Việc Của Quang Minh

Bước 1 : Tiếp Nhận Thông Tin Của Quý Khách Hàng

Khi Quý Khách gọi tới số sdt:0925 909 989 hoặc zalo 24/24.tất cả các giờ trong ngày,các ngày trong tuần,kế cả ngày lễ tết.

Bước 2 : Khảo Sát Và Báo Giá Hoàn Toàn Miễn Phí

Sau 30 phút Quý Khách liên hệ tới số điện thoại trên,Nhân Viên Quang Minh sẽ trưc tiếp tới khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí.Hoặc Quý Khách Chụp Hình gửi qua zalo nếu báo giá luôn được Chúng Tôi sẽ báo giá luôn lúc tư vấn.Vì Quang Minh trực tiếp làm việc với Khách Hàng không qua trung gian nên lúc nào cũng có giá cả rẻ nhất khu vực.

Tới nơi khảo sát để kiểm tra đồ gỗ mà Quý Khách yêu cầu có kích thước bao nhiêu,số lượng cần chuyển,nơi vận chuyển để chọn phương tiện cũng như phương án phù hợp.Hay Gia công sửa chữa đồ gỗ về chất liệu cách làm.Cho nên Huy Hoàng cần tới khảo sát trực tiếp để báo giá cho được chính xác hơn.

Bước 3 : Tiến Hành Thi Công

Với Kinh nghiệm trong nghề gỗ hơn 10 năm.Huy Hoàng Tự Hào có một đội ngũ nhân viên làm việc Chuyên Nghiêp - Nhiệt Tình - Thật Thà - Uy Tín - Chất Lượng - Nhanh Chóng giải quyết được tất cả khó khăn trog công việc,cũng như làm hài lòng Khách Hàng Khó Tình nhất.

Bước 4 : Nghiệm Thu và Thanh Toán

Sau khi hoàn thành mọi thứ,Khách Hàng là người kiểm tra lại tất cả.Khi Quý Khách chưa hài lòng,nhân viên sẽ làm lại cho tới khi Quý Khách đồng ý.Trong Trường hợp làm xong Quý Khách thấy vừa ý rồi thanh toán nhân viên đi về lại trung tâm thì mọi vấn đề khác liên quan tới sản phẩm thì Quang Minh xin không chịu trách nhiệm.Trong trường hợp gia công làm mới thì được bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng kể từ ngày giao cho khách hàng.

Có 2 hình thức thanh toán :

1 Là thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên

2 Là chuyển khoản trự tiếp cho người tư vấn.

Bước 5 : Chăm Sóc Khách Hàng

Trong quá trình làm việc Quý Khách cảm thấy không hài lòng với cách phục vụ của nhân viên thì xin gọi tới số sdt: 0925 909 989 để Quang Minh chỉnh đốn cũng như tới làm lại cho Quý Khách.

Khi Sử Dụng Dịch Vụ Của Quang Minh Bạn sẽ được :

♦ Tiết Kiệm Chi Phí hơn.

♦ Không Phát Sinh Thêm Chi Phí Trong Quá Trình Sửa Chữa Gia Công Tháo Ráp Vận Chuyển.

♦ Nhanh - Gọn - Lẹ mà Lại Chất Lượng Hơn.

Chúng Tôi có xưởng ở TPHCM,Đồng Nai,Bình Dương,dù Bạn ở đâu Chúng tôi sẽ tới phục vụ Quý Khách Một cách tốt nhất hòa thiện và chu đáo nhất.

Hãy liên hệ với Chúng Tôi,Dịch Vụ Sửa Chữa Quang Minh đang chờ để được phục vụ Quý Khách.

Liên hệ:

Sdt: 0925 909 989 A Quang 0908 001 824

21 Nguyễn Biểu quận 5 tphcm

73/3 phan văn khỏe quận 6 tphcm

339/34 Tô Hiến thành quận 10 tphcm

152 Phan văn Hớn quận 12 tphcm

375 Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh

8/9 Hương Lộ 2 quận Bình Tân

Email: Thaorapdogotphcm@gmail.com

website: thaorapdogo.net