DỊCH VỤ SƠN LẠI BÀN GHẾ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 29 | Cật nhập: 1/18/2021 10:56:49 AM | RSS

Bàn ghế gỗ và đặc biệt là bàn ghế phòng khách chúng luôn là một sản phẩm nội thất mang tính thẩm mỹ và tạo độ sang trong trong ngôi nhà của chúng ta. Để có được điều ấy chúng phải đạt được những tiêu chuẩn như, mẫu mã phải phù hợp với phong cách của từng nhà, kích thước phải phù hợp với không gian, và màu sắc phải phù hợp với tông màu của gia đình. Về kích thước và mẫu mã, khi lựa chọn sản phẩm thì chúng ta đã có sự lựa chọn hợp lý trước và không thể thay đổi được nhưng màu sắc độ mới cũ của sản phẩm sẽ bị thay đổi theo thời gian.

Với những sản phẩm nội thất đồ gỗ, đặc biệt là bàn ghế phòng khách tuổi thọ của chúng có thể tới hàng trăm năm nhưng tuổi thọ của lớp sơn bên ngoài thì khác, chúng sẽ bị thay đổi khi chúng ta sử dụng trên 10 năm. Sau khoảng 10 năm sử dụng chúng thường gặp phải những tình trang như: ( lớp sơn bên ngoài bị phai màu - lớp sơn có thể bị bong tróc hoặc trầy xước - những mối liên kết bị nứt hoặc có khe hở - bàn ghế bị rung lắc không chắc chắn...) những vấn đề đó sẽ làm cho bàn ghế của chúng ta mất đi độ sang trọng và mất đi sự thoải mái khi sử dụng. để khắc phục tình trạng này chỉ cần quý vị liên hệ với chúng tôi theo SDT&ZALO 0925 909 989 gặp A Quang mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng từ chất lượng của từng loại sơn và giá thành của từng loại, hướng dẫn phương pháp sửa chữa và báo giá cho quý khách để có thể dễ dàng so sánh tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Quang Minh không phải đơn vị sơn sửa đồ gỗ đầu tiên trên internet nhưng chúng tôi rất được khách hàng yêu mến và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như thái độ làm việc. Chỉ cần khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút để khảo sát tư vấn và bảo giá, khi đã thống nhất với nhau về giá thành cũng như thời gian làm việc chúng tôi luôn bàn giao công việc đúng tiến độ thậm chí là còn nhanh hơn dự kiến.

Việc sơn sửa tân trang lại bàn ghế có thể làm tại nhà khách hàng nếu nhà của quý khách có không gian như vậy sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển, còn không chúng tôi sẽ đưa về xưởng mình để làm. Việc sơn lại bàn ghế thông thường sẽ mất khoảng thời gian từ 1 đến 2 ngày tùy theo mức độ hư hỏng và tùy theo từng loại sơn. Ví dụ khi chúng ta muốn thay đổi màu sơn PU từ đậm qua nhạt hơn chúng ta phải tẩy hết lớp sơn cũ ra sau đó sơn lại từ đầu, việc này sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức nên giá thành thường cao hơn. Còn khi chúng ta muốn sơn lại cho bộ bàn ghế nhìn mới hơn và vẫn giữ nguyên màu sắc yêu thích ban đầu, công việc này sẽ đơn giản và tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thi công rất nhiều. Vì khi làm việc này chúng tôi chi cần làm vệ sinh sạch sẽ bàn ghế sau đó phun sơn lót và sơn màu dặm lại những chỗ trầy xước hư hỏng và phủ sơn bóng lên là được.

Tại TPHCM đơn vị chúng tôi nhận tân trang sửa chữa tất cả những sản phẩm nội thất đồ gỗ như

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế phòng khách

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế nhà bếp

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế văn phòng

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quán ăn

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quán cafe

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn họp

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận 1

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận 2

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận 3

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận 4

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận 5

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận 6

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận 7

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận 8

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận 9

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận 10

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận 11

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận 12

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận Bình Thạnh

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận Thủ Đức

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận Phú Nhuận

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận Gò Vấp

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận Tân Bình

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận Bình Tân

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế quận Tân Phú

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế huyện Hóc Môn

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế huyện Nhà Bè

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế huyện Củ CHi

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế huyện Bình Chánh

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế Bình Dương

Tân trang sửa chữa sơn lại bàn ghế Đồng Nai.

Với đội ngủ anh em thợ mộc thợ sơn chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 5 năm dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thỏa mãn mọi điều kiện của khách hàng. Đặc biệt vào dịp cuối năm khi khách hàng muốn sửa chữa tân trang lại bàn ghế để đón một năm mới hạnh phúc khi liên hệ với chúng tôi bàn hoàn toàn an tâm về tiến độ thi công. Bất cứ lúc nào quý khách hàng cần chúng tô sẽ có mặt để phục vụ quý khách một cách thân thiện và chuyên nghiệp nhất. Đơn vị chúng tôi làm việc 24/7 tất cả những ngày trong năm nên mọi người có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp Bạn thực hiện công những công việc này khi Bạn cần. Đến với Đồ Gỗ Quang Minh là đến với sự Trung Thực _ Uy Tín _ Chất Lượng _ Giá Cả Hợp Lý.

Liên hệ:

Sdt: 0925 909 989 A Quang 0908 001 824

21 Nguyễn Biểu quận 5 tphcm

73/3 phan văn khỏe quận 6 tphcm

339/34 Tô Hiến thành quận 10 tphcm

152 Phan văn Hớn quận 12 tphcm

375 Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh

8/9 Hương Lộ 2 quận Bình Tân

Email: Thaorapdogotphcm@gmail.com

website: thaorapdogo.net

son-lai-ban-ghe