DỊCH VỤ SỬA VÁN SÀN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 554 | Cật nhập lần cuối: 2/22/2021 2:14:08 PM | RSS

sửa chữa ván sàn tại nhà

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Quang Minh chuyên nhận sửa chữa khắc phục những tình trạng hư hỏng về ván sàn tại TPHCM và những tỉnh thành khác như Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

Những tình trạng hư hỏng thường gặp về sàn gỗ

- Sàn gỗ bị phồng lên ( mo cong ) nguyên nhân là do gỗ bị nở khi gặp môi trường ẩm ướt hoặc bị ngấm nước nếu chúng ta không chừa lại độ hở dưới lớp len chân tường sẽ rất hay gặp tình trạng này

- Sàn bị hở quá lớn tại những mối nối nguyên nhân do gỗ bị co ngót quá nhiều và tạo ra những độ hở lớn.

- Sàn gỗ công nghiệp bị nở ra do ngấm nước quá lâu. Phần lớn sàn gỗ kể cả sàn gỗ công nghiệp đều được thiết kế chống ẩm ướt thế nhưng đối với sàn gỗ công nghiệp nếu chúng bị mất lớp sơn hoặc men chống ẩm bên ngoài mà lại bị ngấm nước thì phần lõi phía trong sẽ bị phồng lên nhanh chóng.

- Sàn gỗ bị chầy xước quá nhiều hoặc bị bể, nguyên nhân là do bị tác động bởi lực quá lớn hoặc bị tác động bởi những vật cứng nhọn.

Có rất nhiều những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng của sàn gỗ, nếu những lỗi hư hỏng quá lớn và không thể khắc phục được hoặc nếu khắc phục sửa chữa mà giá thành lại cao hơn so với việc chúng ta thay mới thì cách tốt nhất là chúng ta nên thay những phần hư hỏng đó là tốt nhất. Việc thay những thanh ván sàn bị hư hỏng sẽ khá phức tạp, nếu không phải là những người có kinh nghiệm lắp ráp ván sàn sẽ rất khó khăn khi làm việc này, hoặc nếu có làm thì rất dễ bị hu hỏng.

- Khi nhận sửa chữa sàn gỗ chúng tôi sẽ không báo giá theo kích thước hay số lượng sàn cần thay mà tính theo vị trí của những tấm những thanh gỗ bị hư. Ví dụ khi chúng ta muốn thay thanh sàn ở vị trí chân tường sẽ đơn giản và nhanh hơn rất nhiều so với những vị trí xa chân tường. Bởi vì sàn gỗ được thiết kế lắp ghép bằng ngàm âm dương nếu chúng ta muốn thay thế hoặc lắp ráp phải làm theo đúng thứ tự các bước không là không thể lắp ráp được.

Khi thay sàn gỗ chúng ta bắt buộc phải dọn dẹp tất cả những thứ trên ván sàn vì vậy nếu những phòng có nhiều đồ đạc khi chúng ta thay sàn phải di chuyển chúng rất mất thời gian và công sức.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quang minh chuyên nhận thi công lắp ráp sàn gỗ tại TPHCM nên chúng tôi làm với giá thành rất rẻ và chất lượng.

Những khu vực sau đây nếu khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ có mặt sau chỉ với 30 phút.

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận Bình Thạnh

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận Bình Tân

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận Tân BÌnh

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận Tân Phú

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận Gò Vấp

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận Phú Nhuận

Dịch vụ sửa chữa ván sàn huyện Bình Chánh

Dịch vụ sửa chữa ván sàn huyện Hóc Môn

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận huyện Nhà Bè

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận 1

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận 2

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận 3

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận 4

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận 5

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận 6

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận 7

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận 8

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận 9

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận 10

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận 11

Dịch vụ sửa chữa ván sàn quận 12

Dịch vụ sửa đồ gỗ quang minh nhận thi công sửa chữa sàn gỗ 24/24h nên khách hàng có thể sắp xêp thời gian theo ý mình và không sợ ảnh hưởng tới công việc.

sua-van-san