chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM,Biên Hòa Bình Dương

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 140 | Cật nhập lần cuối: 1/12/2020 10:14:58 PM | RSS

Giống như bất kì những dịch vụ khác, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói cũng được hình thành do nhu cầu của khách hàng đang ngày càng tăng. Điều này phản ánh được sự cần thiết của Dịch Vụ vận chuyển Nhà , Văn Phòng Trọn Gói giá rẻ, trong xã hội hiện đại ngày nay. Khi mà nhiều người đang có nhu cầu di chuyển đồ đạc, trang thiết bị trong văn phòng cũ đến với một địa điểm có cơ sở vật chất hiện đại hơn nhưng lại không thể tự mình làm được điều đó. Và thế là những dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, chuyển nhà trọn gói với đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp được ra đời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG, CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ QUANG MINH

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ Quang Minh với quy trình vận chuyển khoa học và hợp lý nhất:

Quy trình chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói chính là yếu tố cốt lõi làm nên một dịch vụ chất lượng, hơn ai hết, chuyển nhà,văn phòng trọn gói giá rẻ Quang minh luôn hiểu rõ được điều này.cho nên, Công ty luôn cố gắng nỗ lực xây dựng một quy trình vận chuyển nhà văn phòng trọn gói hoàn hảo nhất. Qua đó, tiết kiệm chi phí và công sức một cách tối đa cho khách hàng.
Đội ngũ nhân viên tại chuyển nhà trọn gói Quang Minh luôn tận tâm, nhiệt tình và có chuyên môn cao:
Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp của mình, Chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ Quang Minh luôn tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu ngày khắt khe nhất của khách hàng trên thị trường hiện nay. Thêm ển tại cùng địa bàn, Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Gia Bảo luôn cốvào đó, để cạnh tranh giữa hàng ngàn những đơn vị vận chuyển gắng đào tạo cho mình một đội ngũ nhân viên có khả năng, nhanh nhạy và nhiệt tình nhất, có thể giúp đỡ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
Chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ Quang Minh luôn mong muốn xây dựng một giải pháp vận chuyển văn phòng hiệu quả, nhanh chóng nhất:
Quang Minh nhờ những lợi thế của mình đã trở thành tên tuổi quen thuộc đối với nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, Quang Minh vẫn luôn khắt khe với cách thức hoạt động của mình, qua đó, không ngừng cải tiến, xây dựng một giải pháp chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất cho khách hàng.
Với những ưu điểm của mình, Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Quang Minh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi cần tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Quang Minh để biết thêm thông tin chuyển nhà giá rẻ chi tiết và được tư vấn kỹ càng hơn nữa.

Quy Trình Làm Việc Của Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Quang Minh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy gọi tới số số 0925 909 989 A Quang 0908 001 824 hoặc Zalo 24/24 kế cả thứ bảy và chủ nhật,các ngày nghỉ lễ trong năm.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi Dich Vụ Vận Chuyển Nhà,Văn Phòng Trọn Gói giá rẻ Quang Minh tiếp nhận được thông tin khách hàng Sẽ trực tiếp tới địa chỉ mà khách hàng đã cho để khảo sát báo giá hoàn toàn miễ phí.

Khảo sát khối lượng vận chuyển: Chúng Tôi tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, đèn trần,đèn pha lê,ly cốc.....

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ,đoạn đường di chuyển nào gần nhất,phươnng tiện nào vừa tiết kiệm vừa phù hợp đôi bên… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau khi khảo sát xong Quang Minh sẽ báo giá chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên xe. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện quy trình . Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà,Văn Phòng trọn Gói Giá Rẻ quang Minh sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các Chúng Tôi tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Văn Phòng trọn Gói Quang Minh bồi thường sửa chữa 100% cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng

Khi mọi công việc được hoàn tất, Dịch Vụ sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa .Đồng thời Thay đổi lại cách làm việc của mình để phục vụ tốt hơn theo yêu cầu từ khách hàng.

Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Văn Phòng Quang Minh Bạn sẽ được :

♦ Tiết Kiệm Chi Phí hơn.

♦ Không Phát Sinh Thêm Chi Phí Trong Quá Trình Vận Chuyển.

♦ Nhanh - Gọn - Lẹ mà Lại Chất Lượng Hơn.

♦Thao Tác Làm Việc Nhanh Nhẹn-Chuyên Nghiệp,Có Hợp Đồng Rõ Ràng,Cam Kết Bồi Thường Đồ Đạc Trong Khi Vận Chuyển Bị Hư Hỏng Hoặc Mất Mát.

Liên hệ:

Sdt: 0925 909 989 A Quang 0908 001 824

21 Nguyễn Biểu quận 5 tphcm

73/3 phan văn khỏe quận 6 tphcm

339/34 Tô Hiến thành quận 10 tphcm

152 Phan văn Hớn quận 12 tphcm

375 Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh

8/9 Hương Lộ 2 quận Bình Tân

Email: Thaorapdogotphcm@gmail.com

website: thaorapdogo.net