tháo ráp tủ bếp tại nhà giá rẻ quận 3 tpHCM

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Với đội ngũ hùng hậu và chuyên nghiệp,mỗi năm Quang Minh Chúng Tôi tháo lắp hàng ngàn chiếc tủ bếp cho các hộ gia đình trong trung cư,khu đô thị,thành phố,các thị xã,quận huyện thuộc TPHCM,Bình Dương Và Biên Hòa.

Dịch Vụ Chuyên Tháo Ráp tủ Bếp Tại Nhà Giá Rẻ Thuộc Quận 3 TPHCM

Quang Minh tự hào là một dịch vụ tháo ráp uy tín chất lượng hàng đầu đối với người tiêu dùng.

thao-rap-tu-bep-quan-3

Cách tháo tủ bếp khi chuyển nhà

Tủ bếp hiện nay có 2 dạng được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình là tủ gỗ và tủ nhôm. Được thiết kế ở dạng âm tường hoặc là dạng cơ sở (là loại tủ được đặt dưới bàn bếp). Khi tiến hành tháo tủ bếp, bạn chỉ cần lần lượt tháo từng các chốt và ốc. Tất nhiên là khi bạn mua tủ bếp, bên thiết kế sẽ đưa cho bạn giữa một tờ hướng dẫn tháo lắp, bạn chỉ cần để ý và làm theo sẽ thấy rất đơn giản khi tháo dỡ tủ. So với việc tháo thì việc lắp ráp lại tủ có vẻ phức tạp hơn một chút.

Cách đóng gói để thực hiện vận chuyển sang nhà mới

Việc đầu tiên bạn nên chuẩn bị thùng carton, giấy báo, màng bọc bảo vệ (nếu có) và băng keo. Lấy giấy báo hoặc có thể sử dụng các miếng carton không dùng đến bao bọc các đầu, góc cạnh của cánh tủ lại sau đó lấy băng keo dán thật chặt chúng lại. Nếu bạn có thể chuẩn bị màng bọc bảo vệ như bên Dịch Vụ Chuyển Nhà có, bạn quấn xung quanh các cánh tủ, các mảnh ghép lại để tránh lúc khi vận chuyển bị trầy xước, hay sứt mẻ các góc, cạnh tủ khiến việc lắp ráp lại sau khi sang nhà mới gặp khó khăn. Hơn nữa việc này cũng là để đảm bảo an toàn cho người vận chuyển cũng như là người khác nếu chẳng may có xảy ra va chạm trong quá trình vận chuyển. Các vít ốc khi được tháo ra bạn cho chúng vào riêng vào một túi nhỏ và đóng kèm chúng trong thùng carton của tủ bếp để tránh bị nhầm lần vào các ốc vít của những chiếc tủ khác trong nhà,hay rơi vãi mất thiếu hụt gây cản trở trong việc lắp lại chúng.

Làm thế nào để lắp lại tủ bếp khi chuyển sang nhà mới

Để tiến hành việc lắp lại tủ bếp bạn nên chọn nơi có tường phẳng mịn để làm nơi đặt mới. Điều đầu tiên bạn nên làm là dùng thước đo để đo khoảng cách của cánh tủ và xác định trước các vị trí của đinh vít trên tường bằng cách sử dụng bút chì hoặc bút vẽ để đánh dấu lại. Lúc này khi bắt vít ốc bạn cần đến 2 người để thực hiện cho bước này, một người đỡ lấy tủ và người còn lại bắt vít vào những vị trí đã xác định trên tường từ trước đó. Việc này được thực hiện tương tự với các tủ kế tiếp. Chỉ cần nghiên cứu một chút bạn sẽ tự biết mình phải tháo lắp tủ bếp như thế nào một cách dễ dàng.

thao-raptu-bep-quan-3

Tuy vậy những tủ đơn giản thì việc tháo lắp rất dễ dàng, nhưng hiện nay có những thiết kế vừa mang tính thẩm mỹ cũng như những tiện ích của nó có thể ứng dụng được thì những loại tủ này phức tạp hơn nên cũng khó để thực hiện tháo lắp nếu như bạn không biết kỹ thuật. Nên khi bạn có nhu cầu muốn chuyển nhà mà gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề như không biết cách tháo tủ bếp mặc dù bạn đã tìm hiểu các cách tháo lắp tủ bếp khi chuyển nhà. Cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ những chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong dịch vụ chuyển văn phòng trước khi xét duyệt bản kế hoạch di dời cuối cùng.

thao-lap-tu-bep-quan-3

Nếu Như Các Bước Trên Mà Bạn Vẫn Chưa Hài Lòng Thì hãy Gọi Cho Chúng Tôi để được Giúp Đỡ Tư Vấn Khảo sát Hoàn Miễn Phí Qua SDT 0925 909 989.Ngoài ra Chúng tôi còn nhận sửa chữa,tháo ráp,vận chuyển gia công tất cả các sản phẩm đồ gỗ,ván ép như tủ giày,tủ quần áo,tủ rượu,tủ trà,ván sàn,cửa gỗ,bàn trang điểm,bàn ghế văn phòng,bàn ghế phòng khách,bàn ghế nhà hàng khách sạn.

thao-lap-tu-bep-quan-3

Liên hệ:

Sdt: 0925 909 989 A Quang 0908 001 824

21 Nguyễn Biểu quận 5 tphcm

73/3 phan văn khỏe quận 6 tphcm

339/34 Tô Hiến thành quận 10 tphcm

152 Phan văn Hớn quận 12 tphcm

375 Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh

8/9 Hương Lộ 2 quận Bình Tân

Email: Thaorapdogotphcm@gmail.com

website: thaorapdogo.net

TIN LIÊN QUAN