SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN GÒ VẤP

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa chữa đồ gỗ quận Gò Vấp TPHCM 24/24h

Tủ áo bị hư bản lề, ngăn kéo bị hư đường ray, giường bị gãy, cửa khó đóng, cầu thang bị rung lắc hoặc gãy, tủ bếp bị nghiêng ngả... Và bạn đang tìm thợ mộc tại khu vực quận Gò Vấp để tới sửa chữa chúng?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SDT: 0925 909 989 để được hướng dẫn và tư vấn và báo giá miễn phí .

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Quang Minh không phải là dịch vụ sửa chữa đồ gỗ lớn nhất, quy mô lớn nhất nhưng chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với những khách hàng có nhu cầu sửa chữa những thứ nhỏ lẻ trong gia đình mình. Với chúng tôi chỉ cần khách hàng liên hệ để yêu cầu sửa chữa thì bất cứ lúc nào, thời gian nào, địa chỉ nào đi chăng nữa chúng tôi cũng có thể tới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Là đơn vị chuyên thi công lắp ráp nội thất đồ gỗ nên chúng tôi nắm rất rõ những nguyên nhân hư hỏng và phương pháp sửa chữa chúng, vì vậy khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận Gò Vấp của Quang Minh khách hàng không những tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được cả thời gian. Và quan trọng hơn nữa là sau khi chúng tôi sửa chữa những sản phẩm đồ gỗ nhà bạn sẽ còn chắc chắn hơn khi chưa hư hỏng, thời gian bảo hành dài hạn để khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng những sản phẩm đó.

Những lỗi hư hỏng thường gặp ở đồ gỗ

1 Tủ bếp trên bị nghiêng ngả

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do những người thợ lúc lắp tủ làm ẩu và làm không đúng kỹ thuật. Khi treo tủ bếp lên tường có thể họ bắt vít ít không đủ cứng và cách bắt vít không đúng kỹ thuật như vậy một thời gian sử dụng chúng ta để những vật dụng vào khiến tủ không chịu được sức nặng và bung những ốc vít bắt trên tường ra và làm tủ nghiêng nghả, nhiều trường hợp tủ bếp trên còn bị đổ xuống làm hư hỏng dụng cụ đồ đạc và rất nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em.

sua-chua-do-go-quan-go-vap

2 Giường bị gãy, sập xuống khi ngủ

Phần lớn tình trạng này xảy ra ở những giường được làm bằng gỗ ép hoặc gỗ công nghiệp, những loại gỗ công nghiệp này có giá thành rẻ mẫu mã đẹp nhưng chất lượng lại thấp. Nhưng nếu khi làm giường người thợ biết được điểm yếu của nó thì vẫn có thể làm giường chắc chắn như giường gỗ tự nhiên. Nguyên nhân là giường bị gãy, xập xuống thường ở những thanh gỡ thang giường ở hai bên hông vai giường, bởi vì gỗ công nghiệp thường xốp nên nếu người thợ dùng đinh để đóng hoặc bắt vít không đủ sẽ rất dễ gãy ở phần này. Hoặc có những trường hợp vai giường hoặc thang giường gãy do làm quá nhỏ không đủ sức chịu được tải trọng khi sử dụng.

sua-chua-do-go-quan-go-vap

3 Hư ray kéo

Ray kéo có thể ở ngăn bàn, ngăn kéo của giường, tủ... Tùy theo mức độ sử dụng và tùy tho loại day kéo mà chúng có tuổi thọ khác nhau. Ray kéo có khả năng chịu được trọng lượng nhất định nếu chúng ta để đồ quá tải khiến chúng rất dễ hư hỏng, nếu như sử dụng bình thường thì ray kéo có thể dùng trên 10 năm mới hư hỏng. Để sửa chữa vấn để này chúng tôi thường mua ray kéo mới và thay cho khách hàng.

4 Cửa khó đóng mở

Có khà nhiều nhuyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng ở cửa như: cửa bị hư bản lề, của bị cong vênh, của bị mục phần chân đặc biệt là cửa nhà tắm nhà vệ sinh, cửa bị mối mọt...

5 Sàn gỗ bị mo phòng lên

6 Ghế bị gãy chân, gãy ghế tựa..

Có rất nhiều nguyên nhân, có phương pháp để sửa chữa khắc phục tình trạng hư hỏng đó chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi theo SDT: 0925 909 989 chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn khách hàng chi tiết hơn.

Tại quận Gò Vấp Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ chúng tôi nhận

 • Sửa chữa bàn ghế văn phòng quận Gò Vấp
 • Sửa chữa tủ bếp quận Gò Vấp
 • Sửa chữa cửa gỗ cửa sắt quận Gò Vấp
 • Sửa chữa cầu thang gỗ, cầu thang sắt quận Gò Vấp
 • Sửa chữa sàn gỗ quận Gò Vấp
 • Sửa chữa tủ áo quận Gò Vấp
 • Sửa chữa tủ hồ xơ, bàn họp bàn giám đốc quận Gò Vấp
 • Sửa chữa vách ngăn phòng quận Gò Vấp
 • Sửa chữa giường ngủ quận Gò Vấp
 • Tháo lắp vận chuyển tủ áo quận Gò Vấp
 • Tháo lắp vận chuyển giường ngủ quận Gò Vấp
 • Tháo lắp vận chuyển nội thất văn phòng quận Gò Vấp
 • Tháo lắp vận chuyển tủ bếp quận Gò Vấp
 • Chuyển nhà chọn gói quận Gò Vấp
 • Tháo ráp đồ gỗ quận Gò Vấp

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận Gò Vấp của Quang Minh, nhận sửa chữa tất cả những sản phẩm nội thất tại khu vực quận Gò Vấp vào bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu.

TIN LIÊN QUAN