SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN TÂN PHÚ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa chữa đồ gỗ quận Tân Phú TPHCM 24/24h

Tủ áo bị hư bản lề, ngăn kéo bị hư đường ray, giường bị gãy, cửa khó đóng, cầu thang bị rung lắc hoặc gãy, tủ bếp bị nghiêng ngả... Và bạn đang tìm thợ mộc tại khu vực quận Tân Phú để tới sửa chữa chúng?

sua-chua-do-go-quan-binh-tan

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Quang Minh luôn là sự lựa chọn hợp lý với khách hàng quận Tân Phú

Bởi vì:

- Chúng tôi là một tập thể những người thợ có thâm niên trong nghề mộc từ việc đóng mới đồ gỗ, đến thi công lắp ráp tại công trình, và tu sửa bảo trì nội thất nên khi gặp những sản phẩm đồ gỗ hư hỏng chúng tôi biết rất rõ nguyên nhân hư hỏng, phương pháp sửa chữa hợp lý tiết kiệm nhất

- Với sự đam mê về nghề mộc và muốn được cống hiến trực tiếp những kỹ năng nghề của mình đến với mỗi khách hàng mà không phải qua khâu trung gian, và điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì vậy giá thành chúng tôi nhận luôn rẻ hơn phần còn lại.

- Là đơn vị chuyên nhận sửa chữa đồ gỗ, bảo trì nội thất tại khu vực quận Tân Phú nên chúng tôi rất thông thạo đường xá tại đây và sẽ rất phù hợp với những khách hàng muốn tiết kiệm thời gian chờ đợi vì chúng tôi chỉ cần 20 phút để tới bất cứ địa chỉ nào thuộc khu vực quận Tân Phú

- Tất cả những sản phẩm, những phần việc do đơn vị chúng tôi làm đều có bảo hành ít nhất là 1 năm nên khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng.

- Tất cả những khách hàng liên hệ với chúng tôi đều được tư vấn hướng dẫn phương pháp sửa chữa hiệu quả nhất và được báo giá để mọi người tham khảo kể cả khi khách hàng ko sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SDT: 0925 909 989 để được hướng dẫn và tư vấn và báo giá miễn phí .

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Quang Minh không phải là dịch vụ sửa chữa đồ gỗ lớn nhất, quy mô lớn nhất nhưng chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với những khách hàng có nhu cầu sửa chữa những thứ nhỏ lẻ trong gia đình mình. Với chúng tôi chỉ cần khách hàng liên hệ để yêu cầu sửa chữa thì bất cứ lúc nào, thời gian nào, địa chỉ nào đi chăng nữa chúng tôi cũng có thể tới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

sua-chua-do-go-quan-tan-phu

Những lỗi hư hỏng thường gặp ở đồ gỗ

Lỗi hử hỏng thường gặp ở cửa

- Với của chính và cửa phòng phần lớn những lỗi hư hỏng thường gặp như cửa bị cong vênh khó đóng mở hoặc khi đóng cửa không được sát và vẫn bị hở một phần.

Cửa bị xệ và cạ xuống nền nhà, khi đóng mở sẽ rất nặng và nếu để tình trạng này kéo dài cửa sẽ mỗi ngày một hư hỏng nặng hơn

Cửa bị hư hỏng phần khung bao do mối mọi. Với những gia đình bị nhiễm mối, thì khung bao cửa sẽ là phần dễ bị mối tấn công nhiều nhất đặc biệt là những loại gỗ không có tính kháng mối và không được sữ lý kỹ trước khi lắp ráp.

Cửa bị mục, và đặc biệt là phần chân cửa. Trường hợp này thường gặp với những cửa ở khu vực thường tiếp xúc với môi trường ẩm ướt như cửa nhà tắm, của nhà vệ sinh và với những loại cửa được làm từ gỗ công nghiệp hay ván ép cũng như những loại gỗ không có tính kháng ẩm.

cửa tủ bị hư bản lề hoặc hư bánh xe với cửa lùa,

Lỗi hư hỏng thường gặp ở tủ bếp

sua-tu-bep-quan-tan-phu

sửa chữa tủ bếp quận Tân Phú

tủ bếp trên

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do những người thợ lúc lắp tủ làm ẩu và làm không đúng kỹ thuật. Khi treo tủ bếp lên tường có thể họ bắt vít ít không đủ cứng và cách bắt vít không đúng kỹ thuật như vậy một thời gian sử dụng chúng ta để những vật dụng vào khiến tủ không chịu được sức nặng và bung những ốc vít bắt trên tường ra và làm tủ nghiêng nghả, nhiều trường hợp tủ bếp trên còn bị đổ xuống làm hư hỏng dụng cụ đồ đạc và rất nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em.

Tủ bếp dưới

Với tủ bếp dưới và đặc biệt là với những loại tủ được làm từ chất liệu gỗ như gỗ MDF, gỗ Ghép, gỗ ép phủ milemine, gỗ tràm những loại gỗ không có tính kháng ẩm ướt cao thường sẽ rất dễ bị mục đặc biệt là khu vực dưới bồn rửa chén.

Với tủ bếp dưới thì bản lề cửa và ray ngăn kéo cũng là một trong những phụ kiện rất dễ bị hư hoặc rỉ sét.

Lỗi hư hỏng ở giường

Phần lớn tình trạng này xảy ra ở những giường được làm bằng gỗ ép hoặc gỗ công nghiệp, những loại gỗ công nghiệp này có giá thành rẻ mẫu mã đẹp nhưng chất lượng lại thấp. Nhưng nếu khi làm giường người thợ biết được điểm yếu của nó thì vẫn có thể làm giường chắc chắn như giường gỗ tự nhiên.

Nguyên nhân là giường bị gãy, xập xuống thường ở những thanh gỡ thang giường ở hai bên hông vai giường, bởi vì gỗ công nghiệp thường xốp nên nếu người thợ dùng đinh để đóng hoặc bắt vít không đủ sẽ rất dễ gãy ở phần này. Hoặc có những trường hợp vai giường hoặc thang giường gãy do làm quá nhỏ không đủ sức chịu được tải trọng khi sử dụng.

Hư ray kéo

Ray kéo có thể ở ngăn bàn, ngăn kéo của giường, tủ... Tùy theo mức độ sử dụng và tùy tho loại day kéo mà chúng có tuổi thọ khác nhau. Ray kéo có khả năng chịu được trọng lượng nhất định nếu chúng ta để đồ quá tải khiến chúng rất dễ hư hỏng, nếu như sử dụng bình thường thì ray kéo có thể dùng trên 10 năm mới hư hỏng. Để sửa chữa vấn để này chúng tôi thường mua ray kéo mới và thay cho khách hàng.

Có rất nhiều nguyên nhân, có phương pháp để sửa chữa khắc phục tình trạng hư hỏng đó chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi theo SDT: 0925 909 989 chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn khách hàng chi tiết hơn.

Kệ treo tường

Khi khoan lỗ để bắt tacke treo những sản phẩm đồ gỗ nặng như kệ ti vi, kệ sách, bàn trang điểm treo tường, kệ trưng bày nếu người thợ không làm đúng yêu cầu kỹ thuật hoặc những người thợ không có kinh nghiệm làm những việc này thì rất dễ bị bung tắc kê hoặc tắc kê bị rút ra khỏi tường làm cho tủ kệ bị nghiêng hoặc đổ xuống.

Cầu thang gỗ

Đặc biệt là tay vịn cầu thang tại những vị trí khúc co hoặc phần co tiếp xúc với trụ đề ba rất dễ bị nứt hoặc gãy.

Và còn rất nhiều những sản phẩm đồ gỗ khác nữa có thể bị hư hỏng

Tại quận Tân Phú Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ chúng tôi nhận

 • Sửa chữa bàn ghế văn phòng quận Tân Phú
 • Sửa chữa tủ bếp quận Tân Phú
 • Sửa chữa cửa gỗ cửa sắt quận Tân Phú
 • Sửa chữa cầu thang gỗ, cầu thang sắt quận Tân Phú
 • Sửa chữa sàn gỗ quận Tân Phú
 • Sửa chữa tủ áo quận Tân Phú
 • Sửa chữa tủ hồ xơ, bàn họp bàn giám đốc quận Tân Phú
 • Sửa chữa quầy lễ tân
 • Sửa chữa vách ngăn phòng quận Tân Phú
 • Sửa chữa giường ngủ quận Tân Phú
 • Tháo lắp vận chuyển tủ áo quận Tân Phú
 • Tháo lắp vận chuyển giường ngủ quận Tân Phú
 • Tháo lắp vận chuyển nội thất văn phòng quận Tân Phú
 • Tháo lắp vận chuyển tủ bếp quận Tân Phú đến những địa chỉ khác và sửa chữa tủ bếp cũ cho phù hợp với vị trí của tủ bếp mới
 • Chuyển nhà chọn gói quận Tân Phú
 • Sửa chữa bàn ghế quán cafe quán nhậu ve vàn ghế nhà hàng
 • Tháo ráp đồ gỗ quận Tân Phú

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận Tân Phú của Quang Minh, nhận sửa chữa tất cả những sản phẩm nội thất tại khu vực quận Tân Phú vào bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu.

Tại quận Tân Phú TPHCM dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Quang Minh có rất nhiều khách hàng quen thuộc và chúng tôi cũng được mọi người ủng hộ và giới thiệu dùm rất nhiều. Những khách hàng thân quen hay sử dụng dịch vụ của chúng tôi để bảo trì sửa chữa đồ gỗ tại văn phòng công ty, nơi có rất nhiều bàn ghế và tủ hồ xơ hay những khách hàng tại những căn hộ trung cư, hay cơ quan trường học, nhà hàng quán cafe.

Những khu vực mà dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Quang Minh thường xuyên sửa chữa tại quận Tân Phú như:

Sửa chữa đồ gổ tại phường Tân Sơn Nhì quận Tân Phú

Sửa chữa đồ gổ tại phường Tây Thạnh Quận Tân Phú

Sửa chữa đồ gổ tại phường Sơn Kỳ quận Tân Phú

Sửa chữa đồ gổ tại phường Tân Quý quận Tân Phú

Sửa chữa đồ gổ tại phường Tây Thạnh quận Tân Phú

Sửa chữa đồ gổ tại phường Phú Thọ Hòa quận Tân Phú

Sửa chữa đồ gổ tại phường Phú Thạnh quận Tân Phú

Sửa chữa đồ gổ tại phường Phú Trung quận Tân Phú

Sửa chữa đồ gổ tại phường Hòa Thạnh quận Tân Phú

Sửa chữa đồ gổ tại phường Hiệp Tân quận Tân Phú

Sửa chữa đồ gổ tại phường Tân Thới Hòa Tân Phú

Bất cư khi nào khách hàng có nhu cầu sửa chữa đồ gỗ cứ liên hệ với chúng tôi, Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Quang Minh sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và giá thành cũng như thái độ phục vụ

TIN LIÊN QUAN