TOP DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN GÒ VẤP

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

TOP DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN GÒ VẤP

TOP 1 DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN GÒ VẤP QUANG MINH

Tủ áo bị hư bản lề, ngăn kéo bị hư đường ray, giường bị gãy, cửa khó đóng, cầu thang bị rung lắc hoặc gãy, tủ bếp bị nghiêng ngả... Và bạn đang tìm thợ mộc tại khu vực quận Gò Vấp để tới sửa chữa chúng?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SDT: 0925 909 989 để được hướng dẫn và tư vấn và báo giá miễn phí .

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Quang Minh không phải là dịch vụ sửa chữa đồ gỗ lớn nhất, quy mô lớn nhất nhưng chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với những khách hàng có nhu cầu sửa chữa những thứ nhỏ lẻ trong gia đình mình. Với chúng tôi chỉ cần khách hàng liên hệ để yêu cầu sửa chữa thì bất cứ lúc nào, thời gian nào, địa chỉ nào đi chăng nữa chúng tôi cũng có thể tới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Là đơn vị chuyên thi công lắp ráp nội thất đồ gỗ nên chúng tôi nắm rất rõ những nguyên nhân hư hỏng và phương pháp sửa chữa chúng, vì vậy khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận Gò Vấp của Quang Minh khách hàng không những tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được cả thời gian. Và quan trọng hơn nữa là sau khi chúng tôi sửa chữa những sản phẩm đồ gỗ nhà bạn sẽ còn chắc chắn hơn khi chưa hư hỏng, thời gian bảo hành dài hạn để khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng những sản phẩm đó.

Những lỗi hư hỏng thường gặp ở đồ gỗ

1 Tủ bếp trên bị nghiêng ngả

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do những người thợ lúc lắp tủ làm ẩu và làm không đúng kỹ thuật. Khi treo tủ bếp lên tường có thể họ bắt vít ít không đủ cứng và cách bắt vít không đúng kỹ thuật như vậy một thời gian sử dụng chúng ta để những vật dụng vào khiến tủ không chịu được sức nặng và bung những ốc vít bắt trên tường ra và làm tủ nghiêng nghả, nhiều trường hợp tủ bếp trên còn bị đổ xuống làm hư hỏng dụng cụ đồ đạc và rất nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em.

sua-chua-do-go-quan-go-vap

2 Giường bị gãy, sập xuống khi ngủ

Phần lớn tình trạng này xảy ra ở những giường được làm bằng gỗ ép hoặc gỗ công nghiệp, những loại gỗ công nghiệp này có giá thành rẻ mẫu mã đẹp nhưng chất lượng lại thấp. Nhưng nếu khi làm giường người thợ biết được điểm yếu của nó thì vẫn có thể làm giường chắc chắn như giường gỗ tự nhiên. Nguyên nhân là giường bị gãy, xập xuống thường ở những thanh gỡ thang giường ở hai bên hông vai giường, bởi vì gỗ công nghiệp thường xốp nên nếu người thợ dùng đinh để đóng hoặc bắt vít không đủ sẽ rất dễ gãy ở phần này. Hoặc có những trường hợp vai giường hoặc thang giường gãy do làm quá nhỏ không đủ sức chịu được tải trọng khi sử dụng.

TOP 2 DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN GÒ VẤP HƯNG PHÁT

Bởi chúng tôi có đội thợ chuyên bảo trì nội thất tại quận Gò Vấp thế nên khi nhận việc ở đây đơn vị chúng tôi sẽ có rất nhiều ưu thế.

Những ưu thế khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phát

thứ nhất là thuận tiện cho việc đi lại như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức,

thứ hai chúng tôi rất thông thạo đường xá ở khu vực quận Gò Vấp tphcm thế nên khách hàng chỉ cần nhắn cho chúng tôi địa chỉ thì chỉ cần chờ 20 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát và báo giá.

thứ ba : bởi là đơn vị chuyên sửa chữa bảo trì đồ gỗ tại quận Gò Vấp thế nên chúng tôi rất quen thuộc những nơi mua vật tư giá rẻ, như vậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thay thế phụ kiện sẽ tiết kiệm được chi phí.

Thứ tư : khi khách hàng cần đẩy tiến độ thi công nhanh và cần số lượng nhân công đủ nhiều để thi công công trình nhanh sạch gọn thì bên Hưng Phát luôn đảm bảo

Tại khu vực quận Gò Vấp tphcm chúng tôi nhận sửa chữa những công việc như.

Sửa chữa tủ áo quận Gò Vấp giá rẻ

Đối với tủ quần áo, thông thường chúng rất dễ gặp phải nhựng lỗi hư hỏng như tủ bị hư cánh cửa, cánh cửa bị rớt ra ngoài do hư hỏng bản lề, hoặc khi đóng mở cửa bị kẹt rất khó sử dụng, tủ bị hư tấm hậu phí sau lưng do ẩm ướt hoặc do mối mọt an phá,như tủ ván MDF

sửa chữa cánh cửa tủ áo cong vênh, cánh cửa tủ áo bị xệ, cánh cửa tủ hư hỏng bản lề

Thay thế hậu tủ áo bị ẩm ướt mục nát tại quận Gò Vấp

Thay thế phụ kiện tủ quần áo như ổ khoá, bản lề, tay nắm...

Nhận tháo ráp vận chuyển tủ áo từ phòng này qua phòng khác hoặc từ địa chỉ này qua địa chỉ khác.

Sơn lại tủ quần áo cho mới hoặc thay đổi màu sơn tủ sao cho phù hợp với tông màu cũng như phong thuỷ nhà bạn.

Sửa chữa tủ quần áo gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, ván ép..

gia công đóng mới tủ quần áo tại quận Gò Vấp tphcm

TOP 3 DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN GÒ VẤP THUẬN PHÁT

Thuận Phát chuyên nhận gia công và sửa chữa tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại khu vực quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận.

để tiết kiệm thời gian của khách hàng tại khu vực quận Gò Vấp trong quá trình tìm kiếm thợ và cũng như việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Thuận Phát đã thành lập đội thi chuyên thi công sửa chữa đồ gỗ tại đây.

Không chỉ nhận sửa chữa đồ gỗ tại quận Gò Vấp mà đơn vị chúng tôi còn nhận thiết kế gia công sản phẩm nội thất theo yêu cầu, chúng tôi chuyên nhận gia công nội thất theo mẫu và dựa theo ý tưởng của khách hàng sao cho phù hợp với không gian gia đình, chuẩn theo phong thuỷ và luôn tạo được sự thoải mái cho người sử dụng.

Trong quá trình làm việc cho những khách hàng tại khu vực quận Gò Vấp tpHCM chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự góp ý cũng như chia sẽ của khách hàng nơi đây. Phần lớn những đơn vị thi công nội thất đồ gỗ, họ rất ngại việc đi sửa chữa hay bảo trì lại những sản phẩm của đơn vị mình. Bởi số lượng công việc sửa chữa rất ít, và vì lý do khoảng cách xa nên họ thường từ chối hay hoãn lại.

Đơn vị mộc Thuận Phát chúng tôi chuyên nhận sửa chữa và thay thế phụ kiện cho tất cả những sản phẩm đồ gỗ, dù số lượng công việc nhiều hay ít, chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để khảo sát và báo giá cho khách hàng. Nếu số lượng công việc ít hay đơn giản thì khách hàng có thể chụp hình hay quay phim lại những chỗ hư hỏng cần khắc phục và gởi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng tham khảo và dễ dàng so sánh giá thành với những đơn vị khác.

Những lỗi hư hỏng thường gặp của những sản phẩm đồ gỗ

1 Giường bị gãy thang, gãy vạc và nhiều khi bị gãy vai giường hoặc giường bị kêu khi sử dụng

2 Tủ áo bị hư cửa, ngăn kéo tủ bị hư ray trượt, bản lề bị bung ra, hoặc tủ bị ẩm ướt mục nát phần chân

3 Cầu thang bị gãy tay vịn nhất là những khúc co,

4 Tủ bếp bị mục phần dưới bồn rửa chén, tủ bếp trện bị nghiêng ngả

5 Cửa nhà bạn khó đóng mở, hoặc thậm chí là không thể đóng mở được hay cửa bị mối mọt phá phần khung bao

6 sàn gỗ bị phồng lên hoặc bị ngấm nước một phần nào đó làm chúng bị mục

7 bàn ghế bị rung lắc hoặc hư ray kéo ngăn bàn

8 bàn trang điểm bị ngả phần bắt tấm kiếng hoặc bàn trang điểm treo tường bị nghiêng ngả. Có rất rất nhiều những lỗi hư hỏng về đồ gỗ dù là nặng hay nhẹ, dù nhiều hay ít chỉ cần khách hàng liên hệ chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào. Và đặc biệt là sau đợt giãn cách xã hội do covid chúng tôi sẽ giảm giá tất cả những sản phẩm đồ gỗ và giảm giá thành sửa chữa bảo trì

TOP 4 DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN GÒ VẤP HOÀNG PHÁT

Sửa chữa tủ bếp tại quận Gò Vấp - sơn lại tủ bếp quận tại quận Gò Vấp - sửa chữa tủ quần áo quận Gò Vấp - sửa chữa cánh cửa tại quận Gò Vấp - sửa chữa cầu thang tại quận Gò Vấp - sửa chữa bàn ghế tại quận Gò Vấp tphcm

Với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng với chất lượng thợ Chuyên nghiệp - Trung Thực - Tận Tâm - Thân Thiện và có thâm niên trong nghề mộc. Dịch vụ Sửa chữa đồ gỗ tại nhà khu vực quận Gò Vấp tpHCM của Hoàng Phát chuyên cung cấp những dịch vụ sửa chữa đồ gỗ như:

sua-chua-do-go-quan-go-vap

sua-chua-do-go-quan-go-vap

 • Sửa chữa cánh cửa gỗ tại quận Gò Vấp, cánh cửa bị cong vênh, cánh cửa gỗ bị xệ cạ xuống nền nhà, khung bao cánh cửa bị mối mọt ăn phá.
 • Sửa chữa tủ bếp quận Gò Vấp : tủ bếp bị hư hỏng cánh cửa, cửa tủ bếp bị hư bản lề, ngăn kéo tủ bị mục nát do mối mọt hoặc ẩm ướt ngấm nước, thay thế phụ kiện tủ bếp tại quận Gò Vấp tphcm, hay sơn lại tủ bếp cho mới y như lúc ban đầu
 • Sửa chữa tủ áo quận Gò Vấp tphcm, tủ áo gỗ bị hư hỏng tấm hậu do tiếp xúc với môi trường ẩm ướt ( hậu tủ gỗ MDF). sửa chữa cánh cửa tủ áo cong vênh, cửa tủ áo bị xúc bản lề hay đường ray ngăn kéo bị hư hỏng ( đường ray bánh xe hoặc đường ray bi)
 • Sửa chữa cầu thang gỗ tại quận Gò Vấp tphcm: khi cầu thang gỗ nhà bạn bị gãy tay vịn nhất là những khúc co hay khu vực gần trụ cầu thang, hay cầu thang bị rung lắc, mặt bậc cầu thang bị mối mọt ăn phá, hay cầu thang bị trầy xước cần phải sơn lại.
 • Sửa chữa giường gỗ tại quận Gò Vấp tphcm: sửa giường bị gãy vai, giường giường bị gãy thang hay giạc giường, giường ngủ bị rung lắc khi sử dụng, giường phát ra tiếng kêu kot két rất khó chịu hay giường bị ngấm nước và mục nát một phần phía chân. Nhận gia cố lại giường cho vững chắc và nhận sơn lại giường khu vực quận Gò Vấp tphcm
 • Sửa chữa bàn ghế tại quận Gò Vấp tphcm: sửa chữa bàn ghế văn phòng quận Gò Vấp - sửa chữa bàn ghế phòng khách - sừa chữa bàn ghế phóng ăn, sửa chữa bàn ghế trường học khu vực quận Gò Vấp tphcm sửa chữa sơn lại bàn ghế cho mới như lúc ban đầu hoặc sơn lại màu khác tùy chọn cho bàn ghế.​
 • Sửa chữa vách ngăn phòng tủ ti vi tại quận Gò Vấp :
 • sửa chữa ván sàn quận Gò Vấp : ván sàn bị cong vênh ( mo phồng lên ) vàn sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước và bong lên, hay ván sàn gỗ bị trầy xước nhìn rất mất thẩm mỹ..
 • Tháo ráp vận chuyển tất cả những sản phẩm nội thất ngoại thất từ quận Gò Vấp đến những địa chỉ khác

TOP 5 DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN GÒ VẤP HUY HOÀNG

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Huy Hoàng chuyên nhận sửa chữa đồ gỗ tại quận gò vấp tphcm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa đồ gỗ xin liên hệ với chúng tôi theo

sdt: 0925 777 379 hoặc 0986 450 434 Gặp A Huy

sua-chua-do-go-quan-go-vap

chúng tôi sẽ tư vấn, và giải đáp mọi nhu cầu của khách hàng.

- Nếu bạn đang sống và làm việc tại quận gò vấp tphcm, và những sản phẩm đồ gỗ nhà bạn gặp phải những vấn đề những lỗi hư hỏng sau đây, xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

=> 1 Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Huy Hoàng Sửa chữa bàn làm việc tại quận gò vấp

 • Sửa chữa tất cả những lỗi hư hỏng về bàn làm việc

 • Bàn làm việc của bạn bị hư đường ray bàn phím, hoặc khi kéo ra hay đóng lại sẽ rất nặng,

 • bàn làm việc bị rung lắc không vững, bạn cần gia cố cho cứng cáp

 • lớp sơn bên ngoài bị trầy xước, nhìn rất mất thẩm mỹ

 • bạn muốn làm thêm một số chi tiết phụ cho bàn làm việc,

 • hay bạn muốn tháo gỡ di dời bàn làm việc qua vị trí mới rồi lắp ráp lại.

 • sơn PU, đánh vecni lại bàn ghế tại quận gò vấp

2 Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Huy Hoàng Sửa chữa cánh cửa tại quận gò vấp:

 • Sửa chữa tất cả những lỗi hư hỏng về cánh cửa

 • - sửa chữa cánh cửa bị xệ, cánh cửa phòng bị hư hỏng bản lề,

 • - Sửa cánh cửa bị ngấm nước và hư hỏng phần chân cửa

 • - Sửa cánh cửa bị hưng hỏng khung bao, khung bao cửa bị mối mọt ăn phá, và bạn muốn thay khung bao mới.

 • hay khi bạn muốn lắp ván sàn và cần phải cắt bớt cánh cửa đi

 • - nhận sơn lại cánh cửa cho mới ...

 • - Sửa chữa cánh cửa bị cong vênh, không đóng lại được

 • Nhận lắp ráp phụ kiện cho cánh cửa tại quận gò vấp

​TOP 6 DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN GÒ VẤP HƯNG PHÚ

- Khi những sản phẩm nội thất đồ gỗ bị hư hỏng, chúng sẽ tạo một cảm giác rất khó chịu cho người sử dụng chúng. Hơn thế nữa chúng còn gây ra cảm giác không an toàn cho mỗi người chúng ta khi sử dụng chúng. Như trường hợp tủ bếp bị ngả và có thể xụp xuống bất cứ lúc nào, hay giường của chúng ta bị gãy, cửa bị xệ , hay bàn thì lắc lư không vững. Vậy để khắc phục những tình trạng đó chúng ta cần làm gì?

* Một là chúng ta tự sửa chữa, gia cố lại nếu chúng ta biết làm mộc và có dụng cụ đồ nghề.

* Hai là chúng ta có dụng cụ đồ nghề nhưng lại không biết phương pháp sửa chữa thì mọi người có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những phương pháp sửa chữa, và hoàn toàn miễn phí.

* Ba là chúng ta có thể thuê một đơn vị chuyên sửa chữa đồ gỗ tới giúp bạn làm những công việc này.

* Nhưng khi chúng ta thuê đơn vị thợ mộc tới sửa chữa đồ gỗ những đội thợ đó cần phải đáp ứng được những nhu cầu của bạn như:

- Là một đơn vị sửa đồ gỗ tại khu vực quận Gò Vấp và thông thạo đường xá như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn,

- Là đơn vị sửa chữa đồ gỗ phải uy tín tại quận Gò Vấp. Có trách nhiệm cũng như có tay nghề chuyên môn cao.

- Là đơn vị làm việc chuyên nghiệp nhưng gia thành phải cạnh tranh so với thị trường hiện tại.

Thời buổi cộng nghệ internet hiện nay đã giúp chúng ta rất nhiều về việc, tìm kiếm những thứ mình cần một cách dễ dàng và thuận tiện. Nếu bạn sống tại quận Gò Vấp và bạn muốn sửa chữa đồ gỗ, chúng ta chỉ cần lên Google và gõ sửa đồ gỗ quận Gò Vấp vậy là có một loạt những kết quả cho chúng ta lựa chọn. Và chỉ cần ở nhà chúng ta cũng có thể nắm bắt được giá cả thị trường, khi chúng ta muốn thuê dịch vụ.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại quận Gò Vấp TPHCM của Hưng Phú chúng tôi hoạt động với những tiêu chí sau

- Đặt uy tín và thương hiệu của đơn vị lên hàng đầu

- Lợi nhuận thấp <=> khách hàng nhiều

- Vui vẻ, nhiệt tình và năng động.

- Làm việc chuyên nghiệp và luôn biết nắng nghe những ý kiến của khách hàng.

Khi khách hàng có như cầu sửa chữa xin liên hệ với chúng tôi theo

SDT: 0907 356 279

0909 665 459 A Hưng

TIN LIÊN QUAN