THÁO RÁP

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

DỊCH VỤ THÁO RÁP VÀ VẬN CHUYỂN NỘI THẤT UY TÍN NHẤT TPHCM

thao-rap-do-go

Chúng tôi chuyên nhận tháo, ráp và đóng gói vận chuyển các đồ dùng, vật dụng gỗ, đồ trang trí nội ngoại thất gỗ với giá rẻ nhất TPHCM như: bàn ghế gia đình, bàn ghế văn phòng, giường ngủ, giường đơn, giường tầng, hay giường hộc tiết kiệm không gian, sập gỗ, tủ rượu, tủ chè, tủ tivi, tủ trang trí, tủ bếp, quầy bar, kệ trang trí, vách ngăn, tủ áo quần, bàn ghế trang điểm,....

Tháo ráp & sửa chữa đồ gỗ Lâm Phú sẽ có mặt chỉ sau 30 phút Quý Khách gọi, vì Chúng tôi có bố trí mạng lưới những Thợ mộc có tay nghề, làm việc trãi rộng khắp các quận huyện trong thành phố HCM, nên có thể đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách ở mọi lúc và mọi nơi. Vì vậy Chúng tôi đã giải quyết được vấn đề về khoảng cách, thời gian làm việc với Khách hàng, từ đó sẽ luôn có mức giá cạnh tranh và thấp nhất hiện nay trong khu vực TP HCM.

- Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng, đồ gỗ Quang Minh xin phục vụ sửa chữa và tháo ráp tại nhà khi Quý Khách cần:

- Khi Gia Đình, Cơ Quan, Xí Nghiệp, Công Ty, Cửa Hàng, Shop,......có nhu cầu di dời các vật dụng hay đồ trang trí nội ngoại thất bằng gỗ đến vị trí mới, nhưng các vật dụng này có kích thước quá lớn không thể để nguyên mà di chuyển được, và cũng ngoài khả năng của Quý Khách, thì hãy gọi ngay cho Chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn và hướng dẫn tháo ráp miễn phí. Trong trường hợp Quý Khách không tự làm được, thì Chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ tháo ráp và sửa chữa tại nhà cho quý khách. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm , nhiệt tình và quan trọng là rất trung thực: Chúng tôi tin sẽ làm hài lòng Quý Khách về Chất Lượng, Giá Cả, và cũng như Cung Cách phục vụ.

- Chúng tôi nhận sửa Tủ Bếp, Tủ Rượu, Quầy Bar,...: bị mối mọt tấn công; hay bị mục nát, ẩm mốc do làm bằng vật liệu gỗ kém chất lương. Nhận di dời, thu hẹp, hay nới rộng các vật dụng nội thất cho phù hợp với không gian mới.

- Chúng tôi nhận sơn sửa, khôi phục và gia cố các vật dụng nội thất gỗ cổ xưa, các vật dụng gỗ là kỹ vật, kỷ niệm bị hư hỏng theo thời gian.

- Sửa bàn ghế phòng ăn, bàn ghế phòng khách, bàn ghế văn phòng,... bị gãy chân, chong vênh, lắc lư; gia cố lại bàn ghế cho chắc chắn.

- Sửa tủ áo, tủ hồ sơ, bàn học, bàn làm việc, kệ sách, kệ văn phòng, kệ trưng bày, kệ bán hàng,...

- Sửa và gia cố tủ bếp do để đồ nặng lâu ngày bị tụt, xệ; bản lề cửa, ray kéo hộc tủ bị hư; thay mới các phụ kiện bên trong tủ bếp: kệ chén, kệ ly, khay hứng nước, máy hút khói, hút dầu mỡ,...

- Sửa chữa và thay mới tất cả các phụ kiện của thiết bị đồ gỗ: ray kéo, tay nắm, ổ khoá, chốt chặn cửa, bản lề, tay đẩy hơi, cùi chỏ thuỷ lực,...

- Sửa giường: giường bị gãy thang, bị lỏng mộng gỗ, lỏng ốc vít, bị kêu kót kít nghe rất khó chịu, giường bị siêu vẹo không chắc chắn,...

- Sửa cửa gỗ: cửa đi, cửa xổ bị xệ cách đóng mở khó khăn, thay tay nắm cửa, ổ khoá cửa, bản lề cửa,...

- Sửa ván sàn bị ngấm nước, ván sàn bị cong vênh, bị bong dộp,...

- Sửa vách trang trí gỗ, kệ trang trí gỗ,...

- Sửa bàn ghế trang điểm

- Sửa tủ giày dép.

- Sơn Pu, đánh vẹcni tất cả các sản phẩm gỗ

Liên hệ:

Sdt: 0925 909 989 A Quang 0908 001 824

Email: Thaorapdogotphcm@gmail.com

website: thaorapdogo.net

21 Nguyễn Biểu quận 5 tphcm

73/3 phan văn khỏe quận 6 tphcm

339/34 Tô Hiến thành quận 10 tphcm

152 Phan văn Hớn quận 12 tphcm

375 Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh

8/9 Hương Lộ 2 quận Bình Tân