THÁO RÁP ĐỒ GỖ PHƯỜNG 13 QUẬN 4

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tháo ráp đồ gỗ phường 13 quận 4 - tháo ráp bàn làm việc - tháo ráp tủ áo phường 13 quận 4 - tháo ráp kệ bếp phường 13 quận 4 - tháo ráp tủ ti vi phường 13 quận 4 - tháo ráp giường ngủ phường 13 quận 4...

Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ phường 13 quận 4

tháo ráp đồ gỗ quận 4

Bạn đang sống và làm việc tại phường 13 quận 4 tphcm và bạn có nhu cầu chuyển những sản phẩm đồ gỗ nhà mình qua một địa chỉ mới? và bạn muốn tìm kiếm đội thợ có tay nghề trong lĩnh vực ngành mộc thới tháo ráp, để đảm bảo sản phẩm nhà mình không bị hư hỏng, và điều quan trọng nhất là giá thành phải phù hợp với thị trường hiện tại?

Quận 4 một trong những quận trung tâm của thành phố, nới có những tòa chung cư cao cấp, là quận có giao thông thuận lợi tới những quận như quận 1, quận 7, quận 8, quận 2, quận 5. Là quận trung tâm nên sẽ không còn chỗ để cho những xưởng mộc, những nghề ồn ào bụi bặm, chính vì vậy nếu khách hàng muốn tìm thợ tại những xưởng mộc để làm những công việc mình mong muốn sẽ rất khó. Cách tốt nhất là chúng ta nếu có nhu cầu sửa chữa đồ gỗ, chỉ cần lên mạng internet và gõ từ khóa sửa chữa đồ gỗ quận 4 sẽ có hàng loạt kết quả cho chúng ta lựa chọn. và dịch vụ tháo ráp đồ gỗ Quang Minh là một trong những kết quả đó.

- Đơn vị chuyển đồ gỗ phường 13 quận 4 tphcm Quang Minh là một đơn vị chuyên thi công những sản phẩm đồ gỗ và tháo ráp đồ gỗ , vậy nên tất cả những người thợ của chúng tôi đều có kinh nghiệm trong ngành mộc, chúng tôi nắm rất rõ cách lắp ráp sản phẩm đồ gỗ, nên khi tháo ráp và vận chuyển sẽ có độ an toàn cao hơn hẳn so với những đơn vị chuyển nhà khác.

- Từ chất lượng dịch vụ, từ độ chuyên nghiệp của những người thợ, và cả về giá thành dịch vụ chúng tôi đảm bảo rằng mọi người sẽ hai lòng với dịch vụ của chúng tôi. Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển đồ gỗ hay mọi người muốn tham khảo giá cả thị trường, xin cứ liên hệ với chúng tôi theo SDT: 0925 909 989 hoặc 0908 001 824 gặp A Quang để được tư vấn miễn phí.

Tại sao phải tháo ráp đồ gỗ khi chuyển đồ?

Khi chúng ta muốn di chuyển những sản phẩm nội thất tới một vị trí mới hoặc một địa chỉ mới nếu chúng ta để nguyên hiện trạng mà không tháo gỡ những sản phẩm đồ gỗ ra sẽ rất khó khăn cho việc di chuyển. trừ những sản phẩm nội thất có kích thước nhỏ gọn, còn hầu hết chúng ta nên tháo thành từng phần nhỏ gọn để thuận tiện cho việc di chuyển.

Đối với những khách hàng có nhu cầu chuyển nội thất như bàn văn phòng, tủ áo với số lượng nhiều mà lại chuyển quãng đường dài việc tháo lắp còn tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển. nếu chúng ta để nguyên hiện trạng khi xếp lên xe sẽ mất rất nhiều diện tích hơn nữa trong quá trình vận chuyển còn dễ bị hư hỏng.

Bởi vậy khi chuyển những sản phẩm đồ gỗ tới một vị trí mới tốt nhất chúng ta nên tháo gỡ chúng thành từng phần nhỏ sau đó di chuyển tới vị trí cần lắp ráp

Quy trình tháo ráp gỗ tại phường 13 quận 4 của Quang Minh

bước 1 nghe điện thoại tư vấn báo giá.

Với số lượng sản phẩm đơn giản và số lượng ít thì khách hàng chúng tôi có thể báo giá trực tiếp cho khách hàng khi nghe điện thoại hoặc khách hàng có thể chụp hình ảnh những sản phẩm cần tháo ráp và gửi cho chúng tôi qua Zalo 0925.909.989 để chúng tôi báo giá cho khách hàng tham khảo

Bước 2: khảo sát thực tế báo giá

Đối với những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà chọn gói, chuyển văn phòng chọn gói hoặc tháo lắp những sản phẩm có kết cấu phức tạp và kích thước lớn như tủ bếp, tủ âm tường, vách ngăn phòng, tủ góc tường, bàn họp thì chúng tôi sẽ tới trực tiếp để khảo sát và báo giá. Bởi vì những sản phẩm này khi tháo gỡ và chuyển qua vị trí mới lắp ráp phần lớn chúng tôi phải sửa chữa lại kích thước cho phù hợp với vị trí lắp mới, vì vậy việc khảo sát thực tế là rất cần thiết.

bước 3 Thi công:

Sau khi 2 bên đã thống nhất với nhau về giá thành và thời gian làm việc, chúng tôi sẽ tới thi công đúng thời gian quy định.

Phương tiện xe cộ để chuyển nhà chuyển văn phòng hoặc chuyển đồ gỗ tại phường 13 quận 4 chúng tôi sẽ bố trí xe có kích thước phù hợp tùy theo số lượng và kích thước của sản phẩm. Còn nếu như bên khách hàng có xe sẵn thì sẽ giảm được chi phí vận chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc khiêng vác lên xuống xe.

Bước đầu tiên của việc chuyển đồ là chúng tôi sẽ phân loại sản phẩm xem nhửng sản phẩm nào cần đóng gói, những sản phẩm nào cần bọc và quấn keo.

Sau đó chụp hình và đánh số thứ tự những sản phẩm cần tháo ráp rồi mới tiến hành công việc

Bước 4: bàn giao công việc và thanh toán

Sau khi đã hoàn thành công việc, khách hàng sẽ nhiệm thu để chúng tôi bàn giao lại mặt bằng cũng như những sản phẩm tháo ráp và thanh toán. Việc thanh toán khách hàng có thể trả tiền mặt hoặc chuyển khoản

tháo ráp đồ gỗ quận 4

Giá thành tháo ráp đồ gỗ tại phường 13 quận 4

Tháo ráp giường hộp giá 300.000đ

Tháo ráp giường tầng giá 500.000đ

Tháo ráp tủ bếp giá 1.200.000đ

Tháo ráp kệ sách giá 400.000đ

Tháo ráp tủ áo 4 cánh kích thước khoảng 2mx2m giá 400.000đ

Tháo ráp tủ áo 3 cánh kích thước khoảng 1,4.x2m giá 350.000

Tháo ráp tủ áo 2 cánh giá 300.000đ

Tháo ráp bàn giám đốc giá 400.000đ

Tháo ráp bàn họp giá 600.000đ

Tháo ráp sàn gỗ giá 180.000đ

Vận chuyển cùng quận với số lượng ít có thể dùng xe ba gác giá 300.000/1 chuyến đã bao gồm bốc xếp

Vận chuyển khác quận sẽ phụ thuộc vào khoảng cách quãng đường

Vận chuyển số lượng sản phẩm đủ xe 1,5 tấn giá 600.000đ/ 1 chuyến

Ngoài việc chuyển đồ gỗ tại phường 13 quận 4 , chúng tôi còn nhận thiết kế gia công sửa chữa đồ gỗ tất cả những sản phẩm nội thất trong nhà, nội thất văn phòng công ty,...

Dịch vụ chuyển đồ gỗ phường 13 quận 4 của Quang Minh Nhận chuyển những sản phẩm như,

Chuyển giường ngủ, giường gỗ chuyển giường sắt, chuyển giường tầng, chuyển giường em bé các loại. Chuyển tủ áo.Chuyển tủ bếp. chuyển bàn ghế, bàn trang điểm, chuyển tủ hồ xơ các loại.

Khi khách hàng thuê đơn vị tháo ráp đồ gỗ Quang Minh mọi người hoàn toàn an tâm mà không phải lo lăng trong qua trình tháo ráp đồ gỗ bị hư hỏng và trầy xước. và không mất thời gian để gọi nhiều dịch vụ cho mất thời gian, vì đơn vị của chúng tôi có thể làm tất cả những công việc liên quan đến đồ gỗ. Từ gia công đóng mới đồ gỗ, từ sửa chữa bảo trí đồ gỗ, từ sơn lại sơn mới đồ gỗ....

Khi khách hàng muốn tìm kiếm dịch vụ tháo ráp đồ gỗ quang minh tại khu vực phường 13 quận 4, khách hàng có thể nhập những từ khóa sau trên Google để tìm kiếm.

Những từ khóa để khách hàng tìm kiếm:

- Tháo ráp đồ gỗ quận 4 TPHCM

Tháo ráo tủ quần áo 2 cánh phường 13 quận 4 giá 350k

- Tháo ráp tủ quần áo 3 cánh phường 13 quận 4 giá 400 000

- Tháo ráp tù quần áo 4 cánh phường 13 quận 4 giá 450

- Tháo ráp tủ gỗ phường 13 quận 4

- tháo ráp tủ âm tường phường 13 quận 4

- Tháo ráp tù ti vi phường 13 quận 4 giá 600 000

- Tháo ráp tủ bếp tại phường 13 quận 4

- Tháo ráp tủ sách phường 13 quận 4

- Tháo ráp tủ rượu phường 13 quận 4

- Tháo ráp tủ trưng bày phường 13 quận 4

- Tháo ráp bàn văn phòng phường 13 quận 4

- Tháo ráp bàn ghế phòng khách phường 13 quận 4

- Tháo ráp giường ngủ phường 13 quận 4

- Tháo ráp giường tầng phường 13 quận 4

- Tháo ráp vận chuyển đồ gỗ phường 13 quận 4

- Chuyển nhà chọn gói phường 13 quận 4

Quang Minh luôn là dịch vụ thuộc top những dịch vụ dược yêu thích nhất cùng với những dịch vụ khác như http://suadogotainha.net/ http://sonsuadogo.com/ http://suachuadogo.org/ http://suadogo.vn/ http://suachuadogo.vn/

Khi khách hàng có nhu cầu tháo ráp đồ gỗ tại khu vực phường 13 quận 4 tphcm và liên hệ với dịch vụ của chúng tôi, là khách hàng đã tìm đúng đơn vị mà khách hàng mong muốn. Từ chất lượng dịch vụ, đến giá thành cạnh tranh tới thời gian làm việc.

mọi chi tiết xin Liên hệ:

Sdt: 0925 909 989 A Quang 0908 001 824

Email: Thaorapdogotphcm@gmail.com

website: thaorapdogo.net

21 Nguyễn Biểu quận 5 tphcm

73/3 phan văn khỏe quận 6 tphcm

339/34 Tô Hiến thành quận 10 tphcm

152 Phan văn Hớn quận 12 tphcm

375 Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh

8/9 Hương Lộ 2 quận Bình Tân

TIN LIÊN QUAN