SỬA CHỮA TỦ QUẦN ÁO TẠI NHÀ QUẬN 12 TPHCM

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SỬA CHỮA TỦ QUẦN ÁO TẠI QUẬN 12 VÀ SỬA CHỮA TẤT CẢ NHỮNG SẢN PHẨM NỘI THẤT ĐỒ GỖ TẠI KHU VỰC QUẬN 12 TPHCM

Khi bạn gõ tư khóa sửa chữa tủ áo quận 12 để tìm kiếm, có nghĩa là bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên sửa chữa tủ áo tại khu vực quận 12 tphcm, một dịch vụ uy tín trách nhiệm, trung thực và giá thành phải phù hợp. Và đơn vị ấy phải chuyên làm về lĩnh vực đồ gỗ và làm việc tại khu vực quận 12 tphcm để tiết kiệm thời gian.

Đối với tủ quần áo bằng gỗ sau một thời gian sử dụng chúng thường mắc phải những lỗi hư hỏng sau.

sua-chua-tu-quan-ao-quan-12

Những lỗi hư hỏng thường gặp về tủ quần áo:

1 tủ bị hư bản lề cửa. và sửa chữa thay thế bản lề tủ quận 12

khi tủ quần áo bị hư hỏng bản lề cửa sẽ gây ra tình trạng cửa bị xệ, đối với trường hợp nặng cửa sẽ không thể đóng mở được và còn có thể rơi cánh cửa ra bất cứ lúc nào, như vậy sẽ rất nguy hiểm đối với người sử dụng, nhất là trẻ nhỏ.

- Để khắc phục tình trạng này không khó, bạn chỉ cẩn chuẩn bị 1 cay tovit để làm dụng cụ đồ nghề rồi chụp lại tình trạng hưng hỏng và gởi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp sửa chữa cho bạn mà hoàn toàn miễn phí. CHúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cả những khu vực để mua bản lề tại khu vực quận 12 tphcm

- Còn trường hợp bạn muốn thuê thợi tới sửa chữa để tiết kiệm thời gian và cũng để đảm bảo an toàn hơn, chúng tôi sẽ báo giá sửa chửa thay thế bản lề cho bạn dễ dàng so sánh giá thành với những đơn vị sửa chữa bản lề tủ áo quận 12 khác.

sua-chua-tu-quan-ao-quan-12

2 Sửa chữa cửa lùa tủ áo quận 12

- về cửa lùa thì thường mắc phải những lỗi hư hỏng như, bánh xe cửa lùa bị bể, hoặc chốt chặn phí trên bị gẫy, đây là đối với loại bánh xe trượt phía dưới. Và đôi khi máng trượt ở phí dưới bị hư hỏng cũng không thể trượt được. và đối hệ bánh xe cửa lùa treo phía trên cũng tương tự như vậy/

- Trường hợp hư hỏng phổ biến về cửa lùa nữa là do tủ của chúng ta bị võng ở giữa, nguyên nhân gây ra tỉnh trạng này là do chúng ta để quá nhiều đồ nặng lên tủ khiến cho tủ không chịu được trọng tải và lâu ngày sẽ bị võng xuống, trường hợp nặng sẽ bị gãy. khi bị tình trạng này mọi người sẽ thấy những hiện tượng sau, khi đóng cửa lại, cửa sẽ bị hở một đầu, một đầu còn lại tuy vẫn khít. để sử lý tình trạng này bạn nên bò hết những đồ dùng trên nóc tủ sau đó gia cố lại cho nóc tủ thằng và hết cong võng. Và nếu khách hàng muôn thuê dịch vụsửa tủ áo quận 12 tphcm thì xin liên hệ với chúng tôi theo sdt:0925909989 A quang để được tư vấn thêm.

3 Sửa đường ray bánh xe tủ áo quận 12

- Đây cũng là một trong những trường hợp thường gặp đối với tủ quần áo. sau một thời gian sử dụng khoảng 3 dến 5 năm đường ray bánh xe rất dễ bị hư hỏng. Và nguyên nhân chính gây ra tình trạng này nữa là do chùng ta để quá nhiều đồ ( đồ nặng ) trong tủ. Khi đường ray bánh xe bị hư chúng ta có thể tháo bộ đường ray đó và đi mua bộ đường ray khác cùng loại cùng kích thước và thay thế là được.

4 Thay hậu tủ áo quận 12 tphcm:

- Hậu tủ hay còn gọi là phần lưng tủ, đối với tủ quần áo dùng bằng chất liệu gỗ tự nhiên và qua sư lý xấy khô và chống mối mọt thì rất ít hư hỏng. Còn đối với tủ ván MDF và tủ dặt sát tường hoặc nơi ẩm ướt, một thời gian sau hậu tủ sẽ rất đễ bị mục nát, phồng lên. Còn hậu tủ gỗ tũ nhiên thì thường bị nứt xé do gỗ co ngót hoặc hậu tủ bị mối mọt.

Khi gặp tình trạng này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Những công việc mà dịch vụ sửa chữa tủ áo quận 12 bên đơn vị mộc Quang Minh chúng tôi nhận làm :

- Thay thế hậu tủ áo quận 12

- Sửa chữa đế tủ quần áo quận 12

- Thay thế phụ kiện tủ quần áo quận 12

- Tháo ráp tủ quần áo quận 12 tphcm

- Sơn lại tủ quần áo quận 12

- thay đổi kích thước, chỉnh sửa lại tủ quần áo quận 12

- Tháo ráp đồ gỗ quận 12

- Gia công đóng mới tủ quần áo theo kích thước tại quận 12.

Là đơn vị chuyên sản xuất thi công công trình nội thất tại quận 12 tphcm và tất cả những quận huyện khác thuộc thành phố. Những người thợ của chúng tôi nắm rất rõ những kỹ thuật sửa chữa, những phương pháp tháo ráp nên khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ.

Mọi sản phẩm đồ gỗ do đơn vị mộc Quang Minh làm, và mọi sản phẩm đồ gỗ do chúng tôi sửa chửa bảo trì đều có bảo hành.

Chúng tôi chuyên nhận gia công tủ quần áo tại khu vực quận 12 tphcm với mẫu mã da dạng phong phú, chất liệu gỗ đa dạng, giá thành luôn phù hợp nhất.

Liên hệ:

Sdt: 0925 909 989 A Quang 0908 001 824

Email: Thaorapdogotphcm@gmail.com

website: thaorapdogo.net

21 Nguyễn Biểu quận 5 tphcm

73/3 phan văn khỏe quận 6 tphcm

339/34 Tô Hiến thành quận 10 tphcm

152 Phan văn Hớn quận 12 tphcm

375 Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh

8/9 Hương Lộ 2 quận Bình Tân

TIN LIÊN QUAN