CHUYỂN TỦ ÁO QUẬN PHÚ NHUẬN

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

CHUYỂN TỦ ÁO QUẬN PHÚ NHUẬN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

- Để chuyển những sản phẩm đồ gỗ như tủ áo, tủ bếp qua một vị trí mới như chuyển qua phòng khác tầng khác hay địa chỉ khác, chúng ta cần phải tháo chúng ra thành từng phần nhỏ sau đó di chuyển tới vị trí cần lắp ráp sau đó mới lắp ráp lại. Để làm được việc này chúng ta cần có dụng cụ đồ nghề như máy khoan, lục giác hoặc tô vít và người tháo ráp cũng cần có kỹ năng của người thợ mộc như vậy mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Tại quận Phú Nhuận TPHCM chúng ta tìm thợ mộc tháo ráp tủ áo ở đâu.

Quận Phú Nhuận là quận trung tâm của thành phố nơi tập trung của những tòa nhà cao tầng, những khu dân cư cao cấp những tòa nhà văn phòng và không có chỗ để cho những xưởng mộc hay những xưởng nghề khác hoạt động. Vậy nên khi tìm thợ mộc chúng ta không thể tới xưởng để tìm thợ được, cách tốt nhất là dùng những thiết bị có kết nối internet để tìm những top thợ những người thợ mộc làm việc ở khu vực này tới làm những công việc mình cần. Hoặc mọi người chỉ cần liên hệ sdt 0925 909 989 A Quang để được tư vấn và báo giá miễn phí. Việc tìm thợ trên mạng internet sẽ cho chúng ta rất nhiều kết quả rất nhiều đơn vị làm những việc mình mong muốn, từ đó chúng ta sẽ dễ dàng so sánh giá thành - phương pháp và thời gian làm việc, như vậy việc lựa chọn đội thợ mộc sẽ phù hợp hơn.

chuyen-tu-ao-quan-phu-nhuan

Phương pháp tháo ráp vận chuyển tủ áo

Tủ áo là sản phẩm đồ gỗ có kích thước khá lớn chính vì vậy việc di chuyển chung tới một vị trí mới thường sẽ rất khó khăn nhất là khi chúng ta di chuyển qua phòng khác, hay một địa chỉ khác. Kích thước của tủ lớn nên gần như không thể khiêng chúng qua cửa, qua cầu thang và cả thang máy. Và nếu không có vướng cửa hay cầu thang và chúng ta có đủ người để khiêng tủ thì theo kinh nghiệm của tôi mọi người cũng không nên làm như vậy. Bởi vì khi khiêng tủ áo sẽ rất dễ gây ra tình trạng vặn tủ, hoặc có thể làm cho tủ bị bung ốc vít, đặc biệt là đối với những loại tủ áo làm bằng chất liệu gỗ ép, hơn thế nữa khi di chuyển tủ mà không tháo gỡ ra sẽ tốn rất nhiều sức.

Đối với những loại tủ áo thông thường, khi tháo ráp chúng ta chỉ cần chuẩn bị những dụng cụ đồ nghề như máy khoan ( may khoan pin hoặc máy khoan điện đều được) tô vít, đục, búa, lục giác 4mm.

Khi tháo tủ áo chúng ta nên làm theo thứ tự những bước sau.

Bước 1 chúng ta dọn dẹp bỏ hết những vật dụng trong tủ ra và dọn dẹp mặt bằng đủ để có thể hạ úp tủ xuống để tháo ráp cho dễ dàng. Nếu chúng ta cùng tháo tủ áo và giường ngủ trong cùng 1 phòng và phòng lại có kích thước nhỏ, như vậy chúng ta phải tháo giường ra trước như vậy mới có chỗ để úp tủ xuống được.

Bước 2 chúng ta tháo hết những chi tiết trong tủ ra như tấm đợt, cây treo đồ, ngăn kéo sau đó tháo cánh tủ ra và hạ tủ nằm úp xuống. Tại sao phải hạ tủ nằm xuống là vì vít liên kết của tủ thường được bắt ở nóc tủ và đáy tủ còn tấm hậu thì được bắt vít hoặc đóng đinh từ phía sau. Sau khi hạ tủ nằm úp xuống, chúng ta tiến hành tháo tấm hậu tủ ra trước, sau đó tháo nóc và đáy tủ là xong.

Bước 3 chuyển tủ tới vị trí cần lắp ráp

Nếu chúng ta chuyển tủ tới một địa chỉ mới chúng ta có thể lựa chọn phương tiện xe ba gác nếu số lượng ít hoặc hẻm nhỏ, còn khi chuyển số lượng nhiều thì nên dùng se tải.

Bước 4 lắp ráp:

Khi đã chuyển tủ tới vị trí cần lắp ráp chúng ta cũng phải chuẩn bị khoảng trống đủ để lắp tủ, khi lắp tủ chúng ta lắp theo thứ tự từ tấm đáy, tấm nóc tủ với những tấm vách, sau đó tới tấm hậu tủ rồi dựng tủ lên và lắp những phần còn lại.

Không chỉ có nhận chuyển tủ mà dịch vụ tháo ráp đồ gỗ Quang Minh còn nhận

Tháo ráp bàn giám đốc quận Phú Nhuận

Tháo ráp bàn họp quận Phú Nhuận

Tháo ráp tủ hồ xơ quận Phú Nhuận

Chuyển văn phòng trọn gói quận Phú Nhuận

Tháo ráp tủ bếp quận Phú Nhuận

Chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận

Tháo ráp đồ gỗ quận Phú Nhuận

Sửa chữa đồ gỗ quận Phú Nhuận

Thay thế phụ kiện đồ gỗ nội thất quận Phú Nhuận

Đóng mới đồ gỗ theo kích thước, theo mẫu mã tại quận Phú Nhuận

chuyen-tu-ao-quan-phu-nhuan

TIN LIÊN QUAN