vận chuyển bàn ghế tại nhà giá rẻ quận 11 TPHCM

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch Vụ Vận Chuyển Bàn Ghế Tại Nhà Giá Rẻ Quận 11 TPHCM

Với đội ngũ làm việc trong lĩnh vực gỗ lâu năm,Dịch Vụ Vận Chuyển Bàn Ghế Gỗ Tại Nhà,Văn Phòng - Công Ty,Nhà Hàng Quang Minh tự hào có một nền tảng làm việc với phương châm giá rẻ - uy tín - chất lượng - đặt lợi ích của Khách Hàng lên hàng đầu.

Không dịch vụ nào có được giá cả rẻ phải chăng như Quang Minh,Chúng Tôi làm việc dựa trên lợi ích Khách Hàng và trực tiếp làm việc không qua bất kì trung gian.Không những thế Quang Minh còn là một Dịch Vụ CHất Lượng luôn đươc mọi người yêu quý đón nhận.

van-chuyen-ban-ghe-tai-nha-gia-re-quan-11-tphcm

van-chuyen-ban-ghe-tai-nha-gia-re-quan-11-tphcm

Quang Minh chuyên Làm :

- Sửa chữa cửa gỗ tại quận 11

Sửa chữa tủ áo tại quận 11

Sửa chữa ván sàn gỗ tại quận 11

Sơn Sửa đồ gỗ tại quận 11

Sửa chữa cầu thang gỗ, cầu thang sắt tại quận 11

Sửa chữa tủ bếp tại quận 11

Sửa chữa bàn ghế văn phòng quận 11

Sửa chữa giường tại quận 11

Sửa chữa tủ ti vi quận 11

Sửa chữa kệ sách quận 11

Gia công đóng mới tủ gầm cầu thang tại quận 11

Gia công đóng mới bàn trang điểm tại quận 11

Bảo trì bàn ghế trường học tại quận 11

Bảo trì sửa chữa bàn ghế văn phòng tại quận 11

Thay thế phụ kiện nội thất đồ gỗ tại quận 11 như bản lề, tay nắm, ổ khoá, đường ray ngăn kéo, thay hậu tủ bị ẩm ướt mục nát,

Gia công đóng mới giường tầng, giường em bé tại quận 11 với những mẫu mã đa dạng phong phú, tiết kiệm được rất nhiều khoảng trống .

Ngoài gia công và sửa chữa đồ gỗ tại quận 11 đơn vị Quang Minh chúng tôi còn nhận tháo ráp vận chuyển nhà chọn gói, hoặc chuyển những sản phẩm nội thất từ quận 8 đến những quận huyện khác thuộc thành phố và những tỉnh thành lân cận. Khi khách hàng chuyển với số lượng ít hoặc cần tháo ráp những sản phẩm đồ gỗ và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm những sản phẩm nhà mình khi tháo ráp không sợ bị hư hỏng, bởi tất cả nhân viên bên đơn vị chúng tôi 100% đều là thợ mộc nên hiểu rất rỏ những phương pháp tháo ráp tốt nhất.

van-chuyen-ban-ghe-tai-nha-gia-re-quan-11-tphcm

Quy Trình Vận Chuyển Bàn Ghế Gỗ Của Quang Minh

Bước 1 : Nhận Thông Tin Khách Hàng

Quý Khách có nhu cầu vận chuyển gọi tới số Sdt: 0925 909 989 A Quang 0908 001 824 sẽ có nhân viên tư vấn khảo sát báo giá trực tiếp hoặc hẹn Qúy Khách vào thời gian thích hợp cho cả 2 bên để nhân viên tới tư vấn tại nhà.

Tiếp Theo : Khảo Sát Và Báo Giá

Sau 30 phút Quý Khách gọi tới Dịch Vụ sẽ có nhân viên trực tiếp tới nhà để khảo sát,chọn phương án và báo giá cụ thể cho Quý Khách.Vì sao lại phải tới nhà để khảo sát và báo giá?do mẫu mã ngày càng đa dạng,kích thước cũng như độ khó của từng sản phẩm là khác nhau và chọn phương tiện,thời gian nên tới tận nơi để khảo sát báo giá cho Quý Khách nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

Kế Tiếp : Đóng Gói Và Thực Hiện Di Chuyển

Đối với trường hợp di chuyển vị trí trong nhà hoặc cùng nơi ở thì không đóng gói.Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm

Trường hợp di chuyển xa nơi ở hiện tại thì Dịch Vụ cần phải đóng gói theo quy trình để tránh trầy xước,đổ gãy mất thẩm mĩ của sản phẩm

Sau Đó Nghiệm Thu Và Thanh Toán

Khi di chuyển tới nơi Dịch Vụ sẽ sắp xếp đặt để theo yêu cầu Khách Hàng,sau đó Quý Khách kiểm tra thấy hợp lý vừa lòng thì Xin Phép Thanh Toán cho Dịch Vụ Vận Chuyển Đồ Gỗ Quang Minh để nhân viên kết thúc công việc trở về trung tâm.

Cuối Cùng Là Chăm Sóc Khác Hàng

Trong Quá trình nhân viên tới làm việc có vấn đề gì xảy ra sai sót hay trách nhiệm phục vụ kém không hài lòng.Quý Khách có thể liên lạc lại số Sdt: 0925 909 989 A Quang 0908 001 824 để Dịch Vụ Chỉnh đối lại cung cách làm việc của nhân viên.

Ngoài ra,Chúng Tôi còn nhận gia công tháo ráp vận chuyển sửa chữa tát cả các sản phẩm được làm bằng gỗ,ván ép như tủ áo,tủ bếp,ván sàn,vách ngăn,...........

mọi chi tiết xin Liên hệ:

Sdt: 0925 909 989 A Quang 0908 001 824

Email: Thaorapdogotphcm@gmail.com

website: thaorapdogo.net

21 Nguyễn Biểu quận 5 tphcm

73/3 phan văn khỏe quận 6 tphcm

339/34 Tô Hiến thành quận 10 tphcm

152 Phan văn Hớn quận 12 tphcm

375 Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh

8/9 Hương Lộ 2 quận Bình Tân

TIN LIÊN QUAN