vận chuyển bàn ghế tại nhà giá rẻ quận Gò Vấp tphcm

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch Vụ Vận chuyển Bàn Ghế Phòng Khách - Nhà Hàng - Văn Phòng Giá Rẻ Quận Gò Vấp TPHCM

Giá cả,chất lượng,hiệu quả công việc của một dịch vụ luôn là vấn đề mọi Khách Hàng quan tâm.

Với đội ngũ làm việc lâu năm trong nghề mộc,Quang Minh tự hào có một đội ngũ làm việc vô cùng chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Hãy đến với Quang Minh Bạn sẽ được trải nghiệm chuyên nghiệp ấy qua cung cách làm việc và cách giải quyết vấn đề của tất cả nhân viên Quang Minh.Chắc chắc những Khách Hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng.Không chỉ có vậy bên Dịch Vụ Vận Chuyển Bàn Ghế Quang Minh có một quy trình làm việc rõ ràng theo từng bước cụ thể.

van-chuyen-ban-ghe-tai-nha-gia-re-quan-Go-Vap-tphcm

Quy Trình Vận Chuyển Bàn Ghế Gỗ Của Quang Minh

Bước 1 : Nhận Thông Tin Khách Hàng

Quý Khách có nhu cầu vận chuyển gọi tới số Sdt: 0925 909 989 A Quang 0908 001 824 sẽ có nhân viên tư vấn khảo sát báo giá trực tiếp hoặc hẹn Qúy Khách vào thời gian thích hợp cho cả 2 bên để nhân viên tới tư vấn tại nhà.

Tiếp Theo : Khảo Sát Và Báo Giá

Sau 30 phút Quý Khách gọi tới Dịch Vụ sẽ có nhân viên trực tiếp tới nhà để khảo sát,chọn phương án và báo giá cụ thể cho Quý Khách.Vì sao lại phải tới nhà để khảo sát và báo giá?do mẫu mã ngày càng đa dạng,kích thước cũng như độ khó của từng sản phẩm là khác nhau và chọn phương tiện,thời gian nên tới tận nơi để khảo sát báo giá cho Quý Khách nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

Kế Tiếp : Đóng Gói Và Thực Hiện Di Chuyển

Đối với trường hợp di chuyển vị trí trong nhà hoặc cùng nơi ở thì không đóng gói.Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm

Trường hợp di chuyển xa nơi ở hiện tại thì Dịch Vụ cần phải đóng gói theo quy trình để tránh trầy xước,đổ gãy mất thẩm mĩ của sản phẩm

Sau Đó Nghiệm Thu Và Thanh Toán

Khi di chuyển tới nơi Dịch Vụ sẽ sắp xếp đặt để theo yêu cầu Khách Hàng,sau đó Quý Khách kiểm tra thấy hợp lý vừa lòng thì Xin Phép Thanh Toán cho Dịch Vụ Vận Chuyển Đồ Gỗ Quang Minh để nhân viên kết thúc công việc trở về trung tâm.

Cuối Cùng Là Chăm Sóc Khác Hàng

Trong Quá trình nhân viên tới làm việc có vấn đề gì xảy ra sai sót hay trách nhiệm phục vụ kém không hài lòng.Quý Khách có thể liên lạc lại số Sdt: 0925 909 989 A Quang 0908 001 824 để Dịch Vụ Chỉnh đối lại cung cách làm việc của nhân viên.

van-chuyen-ban-ghe-tai-nha-gia-re-quan-Go-Vap-tphcm

Ngòa Ra,Dịch Vụ Vận Chuyển Đồ Gỗ Quang MInh còn nhận sửa chữa tát cả các sản phẩm có chất liệu gõ hay ván ép như tủ áo,tủ giày,cửa lùa,cửa gỗ,giường,tủ bếp,ván sàn,vách ngăn,.....tại các quận huyện TPHCM.

van-chuyen-ban-ghe-tai-nha-gia-re-quan-Go-Vap-tphcm

mọi chi tiết xin Liên hệ:

Sdt: 0925 909 989 A Quang 0908 001 824

Email: Thaorapdogotphcm@gmail.com

website: thaorapdogo.net

21 Nguyễn Biểu quận 5 tphcm

73/3 phan văn khỏe quận 6 tphcm

339/34 Tô Hiến thành quận 10 tphcm

152 Phan văn Hớn quận 12 tphcm

375 Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh

8/9 Hương Lộ 2 quận Bình Tân

TIN LIÊN QUAN